Công ty Cổ phần Tập Đoàn MKV

Sập giàn giáo công trình tại Hải Dương, một số công nhân bị thương, mắc kẹt

Tối ngày 22/10, tại công trình Trung tâm Văn hóa Xứ Đông Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một số công nhân bị thương. Hiện còn 2 công nhân đang bị mắc kẹt.

Khoảng hơn 21h tối ngày 22/10, tại công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa Xứ Đông (Khu đô thị mới phía Đông, phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ tai nạn lao động.
Một công nhân cho biết, vào thời điểm trên tại sàn tầng 4 công trình, khi chỉ còn 6 công nhân đổ bê tông ở lại thì xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo trên.
“Thời điểm tôi ở hiện trường thì có 6 công nhân là nạn nhân vụ tai nạn lao động. Trong đó 3 người bị thương nhẹ, còn 3 người vẫn đang bị mắc kẹt bên trong. Một người bị thương nhẹ đã được xe cứu thương đưa đến bệnh viện”, công nhân này cho biết.
Theo công nhân này cho hay, sàn rộng khoảng hơn 200 mét, riêng sắt đã mấy chục tấn.
Vào lúc 21h30 tối ngày 22/10, ông Vũ Tiến Phụng, Chủ tịch UBND TP Hải Dương cho biết, ông đang có mặt tại hiện trường để nắm bắt tình hình.
“Hiện tôi đang xử lý vụ việc và chưa rõ số người bị thương”, ông Vũ Tiến Phụng cho biết.
Trao đổi với PV lúc 22h20 tối cùng ngày, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương Trương Văn Hơn cho biết, hiện còn 2 công nhân bị mắc kẹt, những người bị thương khác đã được cứu hộ đưa ra ngoài và đưa đi bệnh viện.
Trung tâm Văn hóa xứ Đông có tổng mức đầu tư trên 648 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước. Liên danh nhà thầu xây dựng công trình gồm các Công ty CP Bạch Đằng 5, Công ty Đầu tư và Thương mại quốc tế Huy Hoàng, Xây dựng Bạch Đằng 201.

Một số hình ảnh tại hiện trường

Bình luyện Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *